ปรึกษาปัญหาหลังคลอด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหลังคลอดนะคะ แม่ๆบ้านไหนไม่มีน้ำนมให้ลูกกินบ้างค่ะ พอตื่นเราคลอดลูกได้13วัน น้ำไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ตอนนี้ให้ลูกกินนมเสริมช่วย ปั้มที่หนึ่งได้แค่1-2ออนเอาลูกเข้าเต้าค่ะ แต่บ้างครั้งลูกไม่อิ่มร้องน่าเห็นดู อยากมีน้ำนมเยอะๆ อยากให้ลูกกินนมเอง เราหาของกินบำรุงน้ำนมสารพัดแล้วค่ะ แม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ลองไม้นมนางค่ะแม่ กินน้ำเยอะๆเข้าเต้าบ่อยๆ ปั้มทุกๆ2ช.ม.

3y trước

ขอบคุณมากคะ