เจ็บท้องหลังคลอด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ เราท้อง2. เจ็บท้องน้อยหรือเจ็บบริเวรมดลูก เจ็บแบบหน่วงๆบ้างทีก็เจ็บมาก คลอดน้องมา 3 วันแล้วไม่มีท่าทีจะเจ็บน้อยลงเลย อยากทราบว่าปกติมั้ย แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ ปล.ท้องแรกไม่เจ็บแบบนี้และก็หลงลืมไปแล้วด้วย??

1 Trả lời

ปกติค่ะ. บ้านนี้เป็นอยู่ 7-8 วัน