ขอสอบถามข้อมูลจากแม่แม่ที่เคยใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สิทธิประกันสังคม สามารถเบิกได้ทั้งพ่อและแม่หรือเปล่าคะ แล้วต้องจดทะเบียนสมรสกันด้วยหรือเปล่า ถึงจะเบิกค่าคลอดบุตรของพ่อได้

1 Trả lời

เบิกได้แค่คนเดี่ยวคะ ไม่ต้องจดก้อเบิกได้ รวมทั้งฝากและคลอดได้15,000บาท