ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีช่วง2-3วันนี้เรารู้สึกว่ามีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะมากเหมือนปัสสาวะเล็ด แต่เป็นตลอดเลยลองเปลี่ยนกกน.แล้วก็ยังพบว่ามีอยู่ แบบนี้มีโอกาสที่จะเป็นน้ำคร่ำรั่วไมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36สัปดาห์ 3 วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ ท้องแข็งบ่อยไหม ถ้ามีให้ไปหาหมอ 36 สัปดาห์ยังคลอดไม่ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยน่าจะตกขาวค่ะ เราก็เป็นรู้สึกเหมือนฉี่เล็ดตลอดเวลาเลย 😅