สอบถาม

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ในกรณีคุณแม่ผลเลือดเป็นพาหะธาลัสซีเมียแต่เลือดของคุณพ่อปกติ ลูกเราจะออกมาปกติแข็งแรงดีไหมคะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับว่าน้องรับครึ่งไหนของแม่มาค่ะ ถ้ารับครึ่งเป็นพาหะมา น้องก็จะเหมือนแม่อ่ะค่ะ คือเป็นพาหะ ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

4y trước

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ🙏