หาประสพการณ์ค่ะท้องแรก

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีจะซื้อของใช้ให้ตัวน้อยค่ะควรเลือกใช้ยี้ห่อไหนดีคะพอดีท้องแรกค่ะแชมพูสบู่อาบน้ำน้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่มน้ำยาล้างขวดนม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สินค้าที่ระบุ 0+ nb ค่ะ ที่เลือกซื้อ ดีนี่ กับ J&J