ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะนี่ใช่มูกเลือดไหมคะแม่ตั้งครรภ์ได้40+1แล้ว ไม่ค่อยมั่นใจค่ะขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ แม่บ้านนี้ 40 สัปดาห์พอดี มีมูกแบบนี้เลยค่ะ แล้วก็คลอดภายในวันนั้นเลย

4y trước

จ้าแม่ตอนนี้คลอดน้องแล้วจ้า

น่าจะไกล้คลอดแล้วคะคุณแม่ หาหมอเลยค่าา

4y trước

คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

มูกเลือดค่ะ ถึงกำหนดคลอดแล้วค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

ค่ะ