แผ่นซาว

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีอยากทราบว่าใบซาวที่แม่ๆได้ใบแรกเราต้องขอคุณหมอหรือว่าคุณหมอจะออกให้เราเองค่ะพอดีไม่ทราบจริงๆ #ท้องแรงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอให้ค่ะ แต่ถ้าหมอลืมก็ทวงคุณหมอได้เลยนะคะ ว่าขอกลับบ้านด้วย

5y trước

ทวงอะไรหรอนี่มันรพ.รัฐไม่เสียเงินมีสิทธิ์อะไรไปทวงคะงง ถ้าคลินิคก็ว่าไปอย่างส่วนใหญ่รพ.รัฐเขาไม่ค่อยให้อยู่แล้ว ส่วนมากแค่ซาวด์ดูเฉยๆ😒😒😒