การนับลูกดิ้น

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ เราต้องนับลูกดิ้นหลังทานข้าวเสร็จใช่ไม๊ค่ะ ต้องให้ได้ไม่น้อยกว่า3 ครั้ง ภายใน 1 ชม. ถ้า 1 ชม. ดิ้นกี่ครั้งก็บันทึกตามนั้นหรือป่าวค่ะ แล้วหลังจาก 1 ชั่วโมงไปถ้าลูกดิ้นเราต้องนับไม๊ #ยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ในยูทูปมีวิธีนับลูกดิ้นบอกนะคะ ส่วนตัวไม่มีเวลานับหรือจดแบบจริงจังค่ะ แค่วันนึงเค้าดิ้นมากกว่า10ครั้งก็ปกติแล้ว บางคนเค้าจะมีจังหวะหรือช่วงเวลาที่เค้าจะดิ้นประจำอยู่ค่ะ ส่วนใหญ่จะดิ้นตอนหิวและตอนอิ่มค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

ไม่นับค่ะ ใน1ชม.อย่าต่ำกว่า3ครั้ง

ท้องได้กี่สัปด์หแล้วคะ

2y trước

28 วีคค่ะ