มีอะไรกับแฟนหลังคลอด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ พอดีตอนนี้คลอดน้องได้3เดือน15วันแล้วคะ ไปตรวจภายในกับหมอเรียบร้อยทุกอย่างปกติดีจึงตัดสินใจมีอะไรกับแฟนในคืนนั้น..แต่มันเจ็บมากคะเจ็บจนร้องไห้ มันตึงและเจ็บจนไม่สามารถทำต่อได้เลยคะ จึงอยากถามแม่ว่าเป็นเหมือนกันไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะหลังจากครั้งแรกก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะแม่

เป็นค่ะ มีเลื่อยๆเดี๋ยวก็กลับมาปกติค่ะ