ตั้งครรภ์ครั้งแรกค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ ตัวของหนูเองไม่รู้การนับสัปดาห์ของการตั้งครรภ์ยังไง แต่เดือนที่แล้วประจำเดือนมาล่าสุดวันที่25/10พอมาเดือนนี้ประจำเดือนขาด2วันเลยตรวจว่าตัวเองมีน้องเลยอยาก จะถามแม่ๆว่าอายุของครรภ์นี้กี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ครั้งแรกค่ะ

นับวันแรกของ ปจดครั้งล้าสุดคะ มาจนถึงวันปัจจุบัน จะทราบอายุครรภ์