ผมร่วงค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ มีอาการผมร่วงเยอะมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วอีกนานมั๊ยถึงจะหยุดร่วงคะ

บ้านนี้จนลูก9เดือนยังไม่หยุดร่วงเลยแม่ เปลี่ยนแชมพูก็แล้ว หมักผมก็แล้ว ยังเหมือนเดิม 🤢🤢🤢 ไปหาหมอรอบหน้าลองปรึกษาหมอดูค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😁

ถ้าผมยาวแนะนำให้ตัดผมค่ะช่วยได้เยอะค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่