รู้สึกตึกๆเบาๆในท้อง 28w5d

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ รู้สึกตึกเบาๆในท้อง ไม่หยุดเลยคะ สังเกตมาเป็นชม. แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ มาจากสาเหตุอะไร#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องสะอึกค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ เราก็เป็นเหมือนกัน ถามหมอมาหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลค่ะ ดีด้วยซ้ำ เพราะน้องกำลังฝึกการหายใจอยู่ค่ะ

น้องสะอึกค่ะ ปกติ ไม่เป็นอันตราย ไม่ต้องกังวล

ลูกสะอึกจ้า บ้านนี้สังเกตบ่อย สะอึกบ่อยมากคะ

น้องสะอึกค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลจ้า

สะอึกค่ะ บ้านนี้วันหนึ่ง 4-5 รอบ

น้องสะอึกค่ะ

ลูกดิ้น