การคลอดลูก

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่มีประสบการ์ณคลอดลูกมาแล้วค่ะ ตอนนี้เราท้อง35week ตั้งใจคลอดเอง100% หมอก็ยินดีที่ให้คลอดเองเพราะไม่มีปัญหาสุ่มเสี่ยงอะไร แต่ทว่ามีคนบอกเราว่าถ้าคลอดออกเองไม่ได้ เราจะเสียค่าใ้ช้จ่าย2เท่าเลย เราฝาก รพ. ภูมิพล ของรัฐบาลค่ะ อยากทราบว่าเราต้องเสีย2ต่อยังไงคะ

1 Trả lời

เราว่าการคลอดเสียแค่แบบเดียวคะแม่ เพราะถ้าคลอดเองไม่ได้หมอก็จะประเมินให้ผ่าคลอดทันที หมอก็จะคิดราคาผ่าคลอดคะ

4y trước

เราก็คิดแบบนั้นค่ะ แต่เห็นบอกแบบนี้เราเลยงง จะ2ต่อยังไง 5555