ท้องแรก ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่า พอดีตอนนี้ท้องได้ 15 สป.แล้วชอบมีอาการมดลูกบิดตัว ทั้งซ้ายและขวาเลย บิดทีท้องแข็ง ทรมานมากๆ เป็นประมาณ 1 นาที อยากทราบว่าเป็นอาการปกติมั้ยคะ หรือมีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง แล้วก็จะเป็นเวลานอนตะแคงค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🫶🏻🙏🏻

1 Trả lời

สำหรับเราว่าไม่ปกตินะค่ะ ตอนนี้เราท้องสองแล้วประมาณ15สัปดาห์เหมือนกันแต่ไม่มีอาการนี้เลย