รูปลูกพัฒนาการของลูกน้อย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะเราฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐแต่อยากเห็นหน้าน้องเห็นร่างกายน้องถ้าไปคลีนิคจะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

2มิติราวๆ400-500 4มิติ1000-2000 โดยประมาณค่ะ มากกว่าหรือน่อยกว่านี่แล้วแต่คลีนิค