ปวดท้องจี๊ดๆ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งท้อง 33W+1D ตอนนี้มีอาการปวดท้องจี๊ดๆ ที่ขวามือ เป็นๆหายๆ ค่ะ เวลาเดินจะรู้สึกเจ็บหน่วงๆ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ 🙇🙇🙇

น้องน่าจะกลับหัวแล้วหรือเปล่าคะ ตอนหนูท้องก็เป็นแบบนี้ค่ะ

ไม่อันตรายอะไรใช่มั้ยคะ 🥺

8mo trước

ใช่ค่ะตอนนี้หนูคลอดแล้ว