แม่ติดโควิด น้อง 6M25D ทานนมแม่

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ปกติแล้วน้องทานนมแม่ เข้าเต้าตลอด แต่วันนี้แม่ตรวจ ATK ขึ้น 2 ขีด (ติดโควิด) น้องตรวจแล้วไม่ติด ตอนนี้แม่แยกกักตัวแล้วแม่ต้องปั้มนมออก อยากถามแม่ๆว่านมที่ปั้มออกน้องสามารถกินได้มั้ยคะ หรือว่าต้องปั้มทิ้งจนกว่าจะหายจากโควิดคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าแม่กินแค่พารา น้องสามารถกินนมแม่ได้ค่ะ ตอนเราติด ลูกเราก็เข้าเต้า แต่เราใส่แมสตลอดเวลา ล้างมือทุกครั้งก่อนสัมผัสลูก ลูกไม่ติดค่ะ ✌️✌️✌️

1y trước

แม่ส่งรูปยาไลน์ไปถามคลินิกนมแม่ดูนะคะ