ท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาทีคลาย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ ท่านไปหนท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาทีคลายเป็นแบบนี้ทั้งคืนไหมค่ะ แม่บ้านนี้ 26w เป็นแบบนี้มาคืนที่ 3 แล้ว ตอนนี้น้องก็ยังแข็งเป็นก้อนอยู่เลยค่ะแต่ก็คลายพอลูบท้อง หรืออาจเป็นเพราะน้องโก่งตัวไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำหาหมอค่า