น้ำตาลสูง

ขออนุญาตสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ดูแลตัวเองยังไง ปรับการกินแบบไหนบ้าง เมื่อตอนเช้าเจอน้ำตาลในเลือด294 รองดน้ำงดอาหารเจาะตรวจใหม่อีกที่เดือนหน้าค่ะ #ตอนนี้กังวลเรื่องการกินมากค่ะ #กลัวเป็นเบาหวานขณะตังครรภ์ค่ะ

งดของหวานมัน กินอาหารให้ครบ5หมู่