ถ่ายแบบนี้ลูกปกติมั้ย..??

ขออนุญาตสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ ลูกบ้านไหนเคยถ่ายเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เหมือนเป็นเลือดออกมาอย่างเดียวเลยค่ะ น้องถ่ายแบบนี้มาตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ อยากทราบว่าปกติมั้ย หรือต้องไปหาหมอค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ น้องพึ่งจะคลอดได้ 6 วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ่ายแบบนี้ลูกปกติมั้ย..??
1 Trả lời

น่าจะขี้เทานะคะแม่

2y trước

ขออนุญาติตอบนะคะ ขี้เทาจะเป็นสีเขียวแก่เมือกเหนียวๆ