ลูกขับถ่ายบ่อย

ขออนุญาตสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้น้อง 7 เดือน ตั้งเเต่น้องเข้า 6 เดือนเเม่เปลี่ยนนมให้ทานจากเเอลฟาเเลค เป็นไฮคิว ก่อนหน้าน้องขับถ่าย 1-2 ครั้ง พอเเม่เปลี่ยนเป็นไฮคิวสูตร 2 ขับถ่ายวันละ 3-4 รอบ ผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ต้องดูอาหารที่น้องกินร่วมด้วยค่ะแม่ ถ้ากินพวกผักผลไม้ที่ช่วยย่อย อาจจะถ่ายบ่อยขึ้นได้ค่ะ ถ้าไม่ท้องเสียมีฟอง คือปกติ