น้ำหนักลูกตอนซาวด์

ขออนุญาตสอบถามหน่อยจร้า ตอนนี้ท้อง 28 สัปดาห์แร้ว ไปซาวด์ดูเพศลูกมา แร้วหมอบอกว่า น้ำหนักทารากในครรภ์ ประมาน 1,064กรัม ส่วนตัวคิดว่าน้อยไป แม่ๆว่าน้ำหนักปกติไหมค่ะ กว่าตอนคลอดลูกออกมาจะตัวเล็ก

น้ำหนักลูกตอนซาวด์

ถ้าน้อยไปคุณหมอเค้าจะแจ้งค่ะ เคสนร้คุณหมอไม่แจ้งก็แสดงว่าปกตินะคะ หรือจริงๆ แล้วน่าจะถามคุณหมอตอนนั้นมากกว่าน้า

ถ้าหมอบอกปกติ ก็ปกติค่ะแม่ เรามาเอาความรู้สึกส่วนตัวเราเป็นตัววัดไม่ได้หรอกค่ะ ถ้าน้อนไปหรือมากไปหมอก็จะแจ้งเองค่ะ

บ้านนี้ 27+4 ซาวด์ได้ 1037 กรัมค่ะส่วนตัวก็คิดว่าน้อย แต่หมอบอกปกติค่ะ

ปกติอยู่ค่า แต่ของเรา 28 วีค 1,600 ค่าหมอบอกน้ำหนักน้องเยอะไป

บ้านนี้ซาวตอน29w นน.1,041. เองคะ หมอบอกปกติตามเกนดีคะ

บ้านนี้ซาวตอน27+4วีค 1,054กรัม หมอว่าปกติดีค่ะ😁

ของเราน้อยกว่าอีกค่ะ ตอน 28w ซาวด์ได้ 960g เอง

ของเรา27wk 3 day น้องหนักแค่980 กรัมเอง

โตตามเกณฑ์เหมือนคุณหมอบอกค่ะ

ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก็ปกตินะแม่