ลูกวัย3เดือนไม่ยอมนอน

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่า เป็นแม่มือใหม่ กลางวันลูกไม่ค่อยนอนเลยค่ะ พอเริ่มเข้า3เดือน นอนนานสุด1ชม.แต่ไม่ทุกวัน นอน20-30นาทีตื่นเค้าก็ร่าเริงยิ้มเล่น แต่ไม่นอนพักนึงเริ่มจะงอแงค่ะ แต่กลางคืนเริ่มนอนนานขึ้นค่ะ บางคืนตื่นสามรอบ บองคืนก็สอง แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ

1 Trả lời

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปัจจุบันน้อง 4 เดือน 4 วัน ตื่นนานขึ้นเริ่มอยากเล่นค่ะ แนะนำแม่ลองหาเวลาพาน้องเดินเล่นนะคะ ปรับเวลากินนอน และแนะนำลองเปลี่ยนสถานที่นอนดูค่ะ บางทีถ้าร้อนหรือหนาวไปน้องก็นอนไม่สบายตัวค่ะ พาเขาไปเจอที่ใหม่ๆนอนที่ใหม่ๆดูค่ะ บ้านนี้ให้สลับไปนอนห้องยาย