การดื่มน้ำเย็น / นมแช่เย็น

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าคุณแม่ดื่มน้ำเย็น/นมแช่เย็น จะทำให้ลูกน้องในครรภ์หนาวไหมค่ะ

ไม่เกี่ยวกับค่ะ ดื่มน้ำเย็นจะดระตุ้นให้น้องดิ้นตอบสนองแค่นั้นค่ะ แต่ควรกินน้ำเปล่าเยอะๆค่ะเวลาคลอดมาน้ำนมจะได้มาไว

3y trước

ออค่ะ ขอบคุณมากค่ะพอดีเวลาดื่มน้ำเย็นๆแล้วจะรุ้สึกเหมือนดิ้น เลยกังวลว่าน้องจะหนาวค่ะ

ไม่มีผลค่ะ น้องมีน้ำคล่ำกับไขคุมอุณหภูมิอยู่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ