เจ็บอวัยวะเพศ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์32week+ มีอาการเจ็บ+ปวดจี้ดๆตรงอวัยวะเพศเป็นบางครั้ง แบบนี้เป็นเรื่องปกติไหมคะ

ใกล้คลอด เดินบ่อยยืนบ่อยไหมค่ะ ไม่งั้นลองถามหมอดูค่ะว่าปกติ/หมจ้ะ

5y trước

ส่วนมากจะนั่งค่ะแล้วก็ยืนบ้างเพราะขายของ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ