การใช้ยาutrogenstan

ขออนุญาตสอบถามมีแม่บ้านไหนเคยใช้ยาตัวนี้ไหมคะ หมอจัดให้บอกว่ากันคลอดก่อนกำหนด ใช้แล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

การใช้ยาutrogenstan
1 Trả lời

ถ้าหมอสั่งยาให้ยังไงก็ปลอดภัยค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ