ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะพอดีแม่ย่าซื้อนมมาฝากหลาน (1ปี1เดือน17วัน) แต่เป็นโฟร์โมสต์ธรรมดาไม่ใช่โฟร์โมสต์โอเมก้า น้องทานได้อยู่ใช่มั้ยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้กังวนค่ะกลัวน้องไม่กินปกติน้องจะกิน โอเมก้าไม่ก็วัวแดงเรา (รสจืดรสหวานน้องไม่กินค่ะ) ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะแม่ๆ

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ
1 Trả lời

Uht กินได้หมดค่ะ แค่สูตรเด็กจะผสมตัววิตมินอื่นเพิ่มมา