การฝากครรภ์

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ รพ.รัฐ ประมาณเท่าไหร่ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สิทธิ์บัตรทองฟรี ประกันสังคมมีค่าใช้จ่าย ขึ้นแล้วแต่ละรพ.ไม่เหมือนกัน

มีสิทธิ์อะไรไหมค่ะ

4mo trước

ค่าใช้จ่ายแต่ละโรงบาลไม่เท่ากันค่ะ แล้วแต่พื้นที่