เลือดออก

ขออนุญาตสอบถามนะคะ ให้นมบุตรอยู่ แต่เลือดคล้ายๆประจำเดือนออกตลอด เยอะมากปกติเป็นประจำเดือนไม่เคยเยอะแบบนี้ หายไป3-4วันก็มาอีก คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ แบบนี้เขาเรียกอาการตกเลือด หรือประจำเดือนคะ แล้วมันอันตรายไหมถ้าตกเลือด

1 Trả lời

คุมกำเนิดวิธีไหนค่ะ บางทีอาจจะเป็นผลข้างเคียงของยาคุม แนะนำไปหาหมอดรกว่าค่ะถ้าไม่สบายใจ