ขออนุญาตสอบถามค่ะ พอดีว่าพึ่งหลั่งในเมื่อวาน ครั้งเดียว มีโอกาสท้องมั้ยคะ แล้วกี่วันคะถึงรู้ว่าท้อง

ขออนุญาตสอบถามนะคะ พอดีว่าพึ่งหลั่งในเมื่อวาน ครั้งเดียว จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ แล้วต้องกี่วันหรอคะถึงตะรู้ว่าท้อง

1 Trả lời

ถ้าไม่ป้องกันมีโอกาสท้องค่ะ บ้านนี้หลั่งในครั้งเดียวน้องมาเลย คุยกันกับแฟนว่าแค่ครั้งเดียวคงไม่ติดง่ายขนาดนั้นหรอกมั้ง แต่ที่ไหนได้น้องมาเฉย ปล.ตั้งใจปล่อยให้มีแต่ไม่คิดว่าจะมาเร็ว