ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะค่ะหนูตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์5วันหนุมีอาการปวดหลังมากฉี่กะปิบกะปอยแล้วแสบจิมิด้วย

ขออนุญาตสอบถามค่ะคนท้องทุกคนเป็นตกขาวเหมือนกันมั้ยค่ะคือเราเป็นเยอะมากจนต้องไปโรงพยาบาลปรากฎว่าติดเชื้อทางเดินปัสสาวะพอหมอให้ยามากินก็หายค่ะแตืพอยาหมดกินก็กลับมาเป็นอีกค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ควรกลับไปหาหมออีกรอบคะ