ทีมสิงหาคม🙏🏻🙏🏻

ขออนุญาตสอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนกินน้ำอัดลมตอนท้องไหมค่ะ. บ้านนี้หิวทุกวัน หิวแบบทนไม่ได้ ต้องจิบเอาวันล่ะนิด มันส่งผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

จริงๆก็ไม่ควรแหละแม่ เอาแค่พอหายอยากค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นน้ำผลไม้แทนจะดีนะคะ อดทนเพื่อลูกค่ะ