มีอาการคัดเต้า

ขออนุญาตสอบถามค่ะ พอดีมีอาการคัดเต้ามาก จับดูแล้วจะแข็งๆ แต่เวลาปั้มออกมามีน้ำนมน้อยมาก แต่ก็ยังคัดเต้าอยู่ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ มีแม่ฟท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ นี่เพิ่งเป็นวันแรก ทุกครั้งไม่มีปัญหาเลยค่ะ เพิ่งเป็นวันนี้เลย ต้องทำยังไงดีคะแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ประคบด้วยน้ำอุ่นค่ะแม่ช่วยได้