ตรวจnifty

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ปกติคุณแม่ตรวจniftyกันมั้ยค่ะ แล้วจำเป็นต้องตรวจมั้ย คือแฟนอยากให้ตรวจมาก ถ้าตรวจควรตรวจที่ไหนดีคะ เราอายุ30ปีมีแต่คนบอกว่าอายุไม่เยอะไม่จำเป็นตรวจตรวจก็ได้

แล้วแต่ความสะดวกนะคะ เราตรวจค่ะ เพราะสามี 39 อยากสบายใจว่าลูกไม่มีความเสี่ยงค่ะ ส่วนตัวตรวจเอกชน แพ็คเกจเริ่มต้น 10,900-25,000฿ ค่ะ