คนท้องกับแมว

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ทำไมคนท้องถึงไม่ควรใกล้ชิดกับแมวคะ พอดีบ้านเรามีลูกเเมว3ตัวอายุประมานเดือนครึ่งถึงสองเดือนค่ะ แม่มันทิ้ง เราก็คอยให้ข้าวให้น้ำเพราะสงสารมัน อยากทราบเหตุผลค่ะ เพราะเราปล่อยไม่ได้จริงๆกลัวหมากัดตาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อึน้องมีเชื้อที่ทำให้สมองทารกพิการคะ งดเลี่ยงการเก็บอึได้จะดีมากคะ

12mo trước

แล้วถ้าคลอดแล้ว จะอันตรายมั้ยคะ