ตั้งครรภ์ 8 เดือน

ขออนุญาตสอบถามค่ะ คือตอนนี้เราท้องได้ 8 เดือนแล้ว มีอาการเจ็บท้องด้านซ้าย เจ็บแบบจุกๆ คล้ายจะเจ็บมดลูก เป็นเพราะเรานอนตะแคงขวามากเกินไปรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

มันเหมือนเจ็บเตือนแม่ต้องนอนท่าสลับไปทั้ง2ด้านทั้งซ้ายและขวาเพราะว่ามันอยู่ในช่วงใกล้คลอดแล้วมันจะเจ็บจุกๆๆ