ผลิตภัณฑ์Ezerra

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ezerraมีของปลอมมั้ยคะ พอดีจะสั่งทางออนไลน์ แต่เห็นในshopee,lazada หลายๆร้านราคาถูกมากๆค่ะ แต่บางร้านก็ราคาเท่ากับที่ซื้อเองจากร้านข้างนอก ของปลอมกับแท้ ดูยังไงบ้างคะ กลัวได้ของปลอมค่ะ😅 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ผลิตภัณฑ์Ezerra
1 Trả lời

ส่วนมากเราจะซื้อจากร้าน Official หรือไม่ก็ที่เป็นร้านขายยา และเน้นอ่านรีวิวดีๆค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ กลัวซื้อโดนของปลอมมากค่ะ เพราะให้ลูกใช้😂