การตรวจคัดกรองดาวซินโดม

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ท้องแรกอยากทราบว่า การตรวจคัดกรองดาวซินโดมหมอจะตรวจให้เองทุกคน หรือต้องบอกหมอคะ พอดีฝากท้องที่คลีนิค ตอนนี้อายุครรภ์ 14w +4d # เราอายุ 22 แฟน อายุ 35 แล้วถ้าต้องการตรวจต้องตรวจตอนอายุครรภ์เท่าไรค่ะ ค่าใช้จ่ายแพงไหมเอ่ย ??ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

กลุ่มเสี่ยงคือหญิงมีครรภ์ที่อายุ 35 ปีขึ้นไป ถ้าต่ำกว่านั้นแล้วอยากตรวจให้ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

5y trước

หนูเห็นคนถามเยอะมาก เลยงงว่าทำไมตัวเองไม่ได้ตรวจ. ขอบคุณมากๆค่ะ 😊