ประจำเดือนไม่มา1เเดือนตรวจเจอแบบนี้ต้องทำไงคะ แล้วตั้งครรภ์กี่เดือน

ขออนุญาตสอบถามคุณแม่หน่อยนะคะ

ประจำเดือนไม่มา1เเดือนตรวจเจอแบบนี้ต้องทำไงคะ แล้วตั้งครรภ์กี่เดือน

นับจาก ปจด.ที่มาวันแรกของเดือนครั้งล่าสุดคะ ถ้าอยากรู้ว่ากี่เดือนลองใส่วันเดือนปีวันที่ ปจด.มาครั้งสุดท้ายดูคะ เขาจะคำนวนให้ว่ากี่วีคคะ แล้วไปหาหมอฝากครรภ์เลยคะจะได้ชัวและปลอดภัยคะ ยินดีด้วยน๊า บ้านนี้8วีคแล้วคะ

2y trước

เกือบสองเดือนแล้วคะ บ้านนี้ ปจด.มาวันแรก23พ.คตอนนี้ได้ 8w6dคือ 2เดือน6วันคะ หมอนัด31ก.ค.นี้คะ คุณแม่ไปฝากครรภ์ได้เลยคะ

ตอนนี้ก็น่าจะเกือบๆๆสองเดือนแล้วนะคะแม่ ไปซาวด์ดูเพื่อความแม่นยำค่ะ

ท้องค่ะ​ ถ้าประจำเดือนขาด1เดือนสามารถตรวจสอบ​ได้​ และมีผลชัดเจน​ 90%ค่ะ

แนะนำไปฝากท้องค่ะ หมอจะตรวจให้อย่างระเอียดเลยค่ะ

แนะนำไปฝากท้องเลยค่ะยินดีด้วยค่ะ

พบคุณหมอเพื่อฝากครรภ์ค่ะ

หาหมอซาวด์ดูอายุครรภ์ค่ะ

6สัปดาห์ค่ะ