ทานข้าวแล้วเจอขี้หนู เชื้อโรคจากขี้หนู😭

ขออนุญาตสอบถามคุณหมอ หรือผู้รู้ค่ะ กรณีทานข้าวแล้วปรากฏว่า เจอขี้หนูในข้าวที่กินไปคำแรก แต่ยังไม่ได้กลืน คายออกมาทัน แล้วรีบบ้วนปาก กรณีนี้จะเสี่ยงเป็นโรคและอันตรายถึงลูกไหมคะ กังวลใจมากเลยค่ะ (ตั้งครรภ์ได้3เดือน) เหตุการณ์เกิดขึ้นวันนี้ หากอันตราย เย็นนี้จะได้ไปพบคุณหมอค่ะ

ทานข้าวแล้วเจอขี้หนู เชื้อโรคจากขี้หนู😭
1 Trả lời

ไปหาหมอเถอะแม่ แล้วมาเล่าด้วยน้าอยากรู้ด้วยคนค่ะ

3y trước

โชคดีที่แม่ไม่ได้กลืนค่ะ คายออกทัน และรีบล้างปาก พร้อมกับซื้อน้ำยาบ้วนปากมาล้าง เบื้องต้นสังเกตอาการแล้วปกติ จึงไม่ได้ไปพบคุณหมอค่ะ