รอยแผลผ่าคลอด

ขออนุญาตสอบถาม แม่ๆผ่าคลอด ใช้อะไรทาให้รอยผ่าจางลงค่ะ(ของเราโดนผ่าแนวตั้ง) 🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยากันคีรอย กับครีมทาทั่วไปค่ะแม่ เซลล์ผิวจะผลัดเปลี่ยนตลอดนานไปก็จะจางลงเอง แต่ถ้าเป็นคีรอยยากหน่อย

บ้านนี้หมอแนะนะ เดอมาติก อัลต้าค่ะ