มึอาการเจ็บหน้าอก

ขออนุญาตสอบถาม แม่ๆที่คลอดลูกมาได้สักพักแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง9เดือนแล้ว อยู่ๆอิแม่มีอาการจุกหน้าอกเจ็บหน้าอก มีแม่ๆคนไหนเลยเป็นไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แชร์ประสบการณ์

1 Trả lời

น่าจะกรดไหลย้อนหรือป่าวค่ะ