ถ่ายแข็ง

ขออนุญาตปรึกษาหรือแนะนำให้หน่อยค่ะ น้องอายุ10เดือนน้องอึแข็งมากเบ่งจนร้องไห้เบ่งจนมีเลื่อดออกมาด้วยค่ะ แม่ลองเปลี่ยนนมให้น้องแล้วก็ยังอึแข็งอยู่กินผลไม้ ก้อแล้วมะละกอสุกก้อกิน น้องก้อยังเบ่งยากอยู่ดีค่ะแม่หมดปัญญาหมดหนทางกะลูกทำทุกวิธีหมดแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนช่วยแนะนำ นม หรืออะไรที่ดีกว่านี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำตือวันมากไหมค่ะ บางทีกากใยเยอะเกินไปก้ไม่ดีค่ะ ลองน้ำลูกพรุนเจือจางผสมน้ำดูค่ะ