แม่ๆคนไหน มีตกขาวสีเหลืองบ้างค่ะ

ขออนุญาตนะคะ แม่ท้องได้3เดือนมีตกขาวสีเหลืองผิดปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ

แม่ๆคนไหน มีตกขาวสีเหลืองบ้างค่ะ

คุณแม่ลองไปหาหมอนะคะ มีอาการคันแสบไหมคะ เพราะคนท้องมีตกขาวปกติ อาจสีขาวรึเหลืองอ่อนไปได้ แต่อันนี้สีค่อนข้างเข้มแนะนำหาหมอค่ะจะได้สบายใจยืนยันแน่นอน

อาจจะติดเชื้อในช่องคลอดไม่ก็เป็นเชื้อราค่ะ เเนะนำไปหาหมอนะคะ หมออาจให้ยาเหน็บมา ของเราก็เป็นตอนนี้ดีขึ้นเเล้วค่ะ