สอบถามผู้รู้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตนะคะ พอดีตอนท้องแรกไม่เคยปวดท้องเตือน ปวดถึงก็คลอด32+2วีค ตอนนี้ท้อง2 รู้สึกว่าเวลาอยู่เฉยๆจะไม่มีอาการอะไร แต่พอขยับตัวจะปวดท้อง แบบนี้ปวดเตือนใช่ไหมคะ ปวดทุกครั้งที่ขยับตัวเลยค่ะ🥴 ปวดที่ท้องน้อย และรู้สึกว่าตอนปวดลูกจะดิ้นน้อยลง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #คิดหนัก

ไม่ใช่ค่ะ