ใครเคยเป็นบ้างคะ..แม่รบกวนนะคะ

ขออนุญาตนะคะ?? ..ถ้ารูปดูไม่เหมาะสมคะ พอดีแม่เลือดไหลออกมาเยอะมากเหมือนประจำเดือนมาเลย กำหนด คลอด1 พยนี้ ใครเคยเปนบ้างว่าจะเปนอัตรายมั้ยคะ ตอนนี้แม่มารพ. แล้ว หมอก้อไม่ทราบผลที (กังวลใจคะ)

ใครเคยเป็นบ้างคะ..แม่รบกวนนะคะ

บ้านนี้ตอนเลือดออกช่วง33-35วีคหมอบอกเป็นรกเกาะต่ำ เลือดออกจากรกค่ะ ซึ่งมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด หมอให้นอนนิ่งๆห้ามเดินทางเด็ดขาด ปัจจุบัน36+4หายแล้วค่ะ

กำหนดคลอดตรงกันเลยค่ะ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยนะค่ะ ยังไงมาเล่าประสบการให้ฟังด้วยนะค่ะ จะได้ระวังตัวค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย เรากำหนดคลอด 2 พย. อยู่กับคุณหมอแล้วไม่ต้องกังวลนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ

เรากำหนดวันที่2พย. ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ ยังไงก็ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะ ❤ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ เลือดออกเยอะขนาดนี้ต้องให้หมอวินิจฉะยอย่างเดียวแล้วล่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ รบกวนแม่อัพเดทด้วยนะค่ะ สาเหตุมาจากอะไร ขอบคุณค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ น้องยังดิ้นปกติมั้ยคะ ขอให้ปลอดภัยทั้ง2นะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะแม่ รอฟังผลตรวจจากหมอนะคะ อย่ากังวลนะคะสู้ๆ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ คุณแม่รกเกาะต่ำหรือเปล่าค่ะ

น่ากลัว​นะแม่​ รายงานผลด้วยนะคะจะได้ใว้เตือนแม่ๆคนอื่นๆ

5y trước

เป็น​ยังไงบ้างคะแม่​ ถึงมือหมอแล้วใช่มั๊ย​คะ ขอให้​ปลอดภัย​นะคะทั้งแม่ทั้ง​ลูก​