แลกของรางวัล

ขออนุญาตนอกเรื่องหน่อยคะพอดีเรากดแลกช้อนซิลิโคนไป อ่านเงื่อนไขทุกอย่างแล้ว ก่อนกดยืนยันมันมีข้อความบอกว่าถ้ายืนยันจะยกเลิกไม่ได้หลังยืนยันจะให้ใส่ที่อยู่ พอเรากดยืนยันแล้วยังไงต่อคะไม่มีอะไรให้ใส่ที่อยู่เลยหรือต้องเข้าไปใส่ตรงไหนคะ พอจะกดอีกรอบคะแนนมันโดนหักไปแล้วอะคะ

แลกของรางวัล
1 Trả lời

เข้าไปหน้าโปรไฟล์ เลือกแก้ไข เลื่อนลงล่างจะมีให้ใส่ที่อยู่ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณคั