29+4 ส้นเท้าบวมปกติไหมคะ

ขออนุญาตที่ใช้รูปไม่สุภาพค่ะ มีอาการส้นเท้าบวมแล้วก็มีอาการปวดร่วมด้วย แบบนี้ปกติไหมคะ

29+4 ส้นเท้าบวมปกติไหมคะ

อายุครรภ์เริ่มเยอะ น้ำหนักจะลงที่ขากับเท้าแม่บ้านนี้ก็ 29 วีคคะ แค่เดินไปเข้าห้องน้ำยังปวดส้นเท้าเลยคะ เวลาอาบน้ำให้หากาละมังใบเล็กๆใส่น้ำอุ่นๆไว้แช่เท้าคะ ถ้าไม่ดีขึ้นก็ปรึกษาคุณหมอนะคะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มลง ไปหาหมอเลยนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ พยายามอย่านั่งห้อยขา หรือนั่งในท่าเดิมนานๆ เวลานอนเอาหมอนรองขาให้สูงขึ้นเล็กน้อยช่วยได้ค่ะ

เอานิ้วจิ้มๆกดๆแล้วเป็นรอยบุ๋มไหมคะ ถ้าเป็นรอยบุ๋ม อันตราย ต้องไปหาหมอค่ะ

โทษค่ะ อันนี้ก้เช่นกัน บวมมาก อายุแค่32w แต่เหมือนบวมมาก😁😁

คุณแม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะรึเปล่าคะ เดินเยอะไหม

29+4ค่ะเท้าปวดเหมือนกันค่ะขอโทษที่ภาพไม่สุภาพนะค่ะ