ปวดท้องท้องแข็ง

ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือมีอาการปวดท้องเหมือนปวดถ่าย มีท้องเเข็งเป็นช่วงๆ เริ่มเป็นตั้งแต่5ทุ่ม(5/12/66) จนตอนนี้15:40 (6/12/66) ท้องได้35วีค คืออาการอะไรคะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองไปหาหมอ ตรวจดูอาการนะค่ะ เพื่อความสบายใจค่ะ